BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lựa chọn đồng phục công sở

Đồng phục công sở không thể thiếu đối với nhiều chị em làm việc trong môi trường công sở. Nó sẽ gắn bó với những chị em trong nhiều năm nữa. Vì lý do đó mà lựa chọn các mẫu và may đồng phục văn phòng, công sở cho nhân viên như thế nào và ra sao luôn được quan tâm của các cấp lãnh đạo

MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI, QUẦN ÂU

Khi may đồng phục công sở bạn sẽ không lo bị lỗi mốt với các kiểu đồng phục truyền thống, kinh điển. Đây cũng là những mẫu đồng phục vô cùng tiện lợi, thanh lịch và sang trọng.  Chiếc áo sơ mi kết hợp với chân váy của nữ và sơ mi kết hợp quần âu của nam luôn mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cao.

Sơ mi nam công sở luôn mang sự nam tính, chững trạc. Giờ đây những mẫu đồng phục công sở, sơ mi cho nam giới cũng được thiết kế, và biến tấu theo nhiều kiểu dáng hiện đại, lịch sự và mang phong cách trẻ trung, lịch lãm.

MAY VEST CÔNG SỞ

Nhân viên cong sở khi mặc vest sẽ mang lại phong cách sang trọng, chuyên nghiệp. Toát ra được sự thành công. Vì vậy may đồng phục vest công sở hiện nay đã trở nên phổ biến ở nhiều công ty, tổ chức. Chiếc vest thường mang phong cách truyển thống sang trọng. Vest nữ có thể biến tấu đi sao cho trẻ trung và năng động.

SƠ MI VÀ VÁY

Phụ nữ công sở hiện nay khi mặc những chiếc váy hoặc Juýp công sở sẽ mang lại vẻ đẹp hơn rất nhiều so với chiếc quần âu truyền thống. Những chiếc Juýp kết hợp với sơ mi công sở sẽ mang lại điểm nhấn cho các cô gái. Phù hớp với sự linh hoạt của công việc và thể hiện được nét mềm mại, dịu dàng vài quyến rũ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET