BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sự phát triển ngành may mặc

SẢN PHẨM MAY MẶC VÀ SỰ PHÁT TRIỂN

            Nhu cầu may mặc của con người đã có từ hàng ngàn năm nay. Ngay từ thời kỳ cổ đại con người đã biết sử dụng lông thú để tạo ra các loại quần áo để che thân và giữ ấm. Trải qua quá trình phát triển xã hội, con người cũng dần thích nghi và tạo ra các loại quần áo khác nhau với các loại vải khác nhau.

            Với  các loại quần áo con người lấy từ các vật liệu sợi hoặc lông tự nhiên nhằm tạo ra các loại vải khác nhau. Xưa kia khi phụ thuộc vào tự nhiên là chủ yếu con người phải lấy vải và lông thú thì ngày ngoài các sản phẩm tự nhiên thì để đáp ứng nhu cầu may mặc, con người còn tạo ra các vật liệu tổng hợp.

            Các kỹ thuật dệt vải cũng phát triển mạnh mẽ..thời xa xưa khi khung cửu dệt vải là một phát minh lớn đã tạo ra các sản phẩm vải vóc và nó đã nhanh chóng tạo ra các đường giao thương buôn bán phát triển.Từ Ba Tư tới con đường tơ lụa ở Trung Quốc đều là sự phát triển của ngày dệt may. Ngày nay việc dệt vải đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển,thay thế sức lao động của con người và đáp ứng cho mọi nhu cầu may mặc. Từ các chất liệu đơn giản đến các chất liệu cao cấp và hết sức cao cấp. Thỏa mãn được những yêu cầu cao nhất của con người.

NGÀY MAY MẶC Ở VIỆT NAM

            Ở Việt Nam hiện nay ngàng may mặc rất phát triển được thể hiện qua việc xuất khẩu may mặc sang các thị trường Châu Âu rất phát triển và mang lại nguồn thu lớn và quan trọng đối với Việt Nam. Tuy vậy ngành dệt may cũng gặp không ít khó khăn khi mà sự các thị trường lớn có nhu cầu lớn nhưng cũng yêu cầu sự khắt khe và chặt chẽ. Trong khi đó ngành dệt may trong nước đang giai đoạn phát triển theo chiều rộng mà chưa thật sự mạnh về chiều sâu. Điều này đã dẫn đến còn rất nhiều thị trường tiềm năng mà chúng ta chưa khai thác được.

            Việt Nam còn rất nhiều cơ hội với ngành may mặc..nhưng để làm tốt chúng ta cần đầu tư mạnh mẽ về vật chất cũng như con người. Làm sao chúng ta có thể chuyên sâu hơn về lĩnh vực này hơn nữa. Khi đó ngành may mặc của chúng ta sẽ bước nên một tầm cao mới.

NGÀNH MAY ĐỒNG PHỤC

            May đồng phục mới phát triển ở một số năm gần đây khi mà nhiều tổ chức công ty chú trọng đến sự chuyên nghiệp của nhân viên và môi trường làm việc đồng nhất.

            Trước đây nói đến đồng phục chúng ta chỉ nhắc nhiều đến các em học sinh. Nhưng giờ đây đồng phục văn phòng, công sở cũng hết sức phát triển và đã đưa may mặc đồng phục nên tầm cao mới.

            Unik là công ty hàng đầu về may đồng phục công sở, văn phòng. Chúng tôi cung cấp đồng phục tốt nhất và chát lượng phục vụ tuyệt hảo đến các công ty, tổ chức. Đáp ứng sự hài lòng tối đa và vẻ đẹp tuyệt hảo của nhân viên khi mặc nên bộ đồng phục của chúng tôi.

            Để có được những bộ đồng phục đẹp nhất, quảng bá cho thương hiệu của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Đồng phục Unik Việt Nam

CÔNG TY TNHH UNIK VIỆT NAM

Website: http://dongphucunik.com


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET